Bộ Lạc H5 (MOD, Unlimited Money)

Bộ Lạc H5 (MOD, Unlimited Money)

Mod Information of Bộ Lạc H5

App Name Bộ Lạc H5 v
Genre Adventure, Games
Size
Latest Version
Get it On Google Play
Update
Package Namecom.game.bolach5
Rating ( 101 )
Installs10,000+

Description of Bộ Lạc H5 Unlimited Money/Coins for android free download

Latest version of this game (com.game.bolach5)

Đây là một thế giới cằn cỗi đã trở lại thời kỳ nguyên thủy sau khi bị chiến tranh tàn phá, toàn bộ nền văn minh nhân loại đã thoái trào, con đường nguyên thủy tràn đầy sức sống đồng thời ẩn chứa nhiều nguy hiểm khó lường và nhiều loại quái vật có khả năng phép thuật . Là một chiến binh vừa mới dập tắt cuộc khủng hoảng của bộ tộc, bạn bắt đầu một cuộc hành trình chưa biết trước.
Những di vật bị mất trong kỷ nguyên cuối cùng được cất giấu ở mọi ngóc ngách trên thế giới. Hãy tìm chúng để có được sức mạnh và công nghệ siêu việt. Với khát khao mãnh liệt và tầm nhìn xa về tương lai, bạn sẽ có được trong thế giới hoang dã kỳ diệu này một trải nghiệm kỳ ảo chưa từng có .

======Tính năng trò chơi======

[Bộ sưu tập pet dễ thương] Nhiều vật nuôi dễ thương đang chờ bạn thuần hóa, từ những con rùa hoang dã bên sông dễ thương đến những con khủng long cổ đại thống trị đất liền, cho những vật nuôi kỳ diệu, Hãy đến và trinh phục thế giới hoang dã!

[Kết hôn và có con, cả gia đình sẽ ra trận]
Hành trình phiêu lưu sẽ không cô đơn. Trong quá trình phiêu lưu, bạn có thể quen thêm nhiều bạn bè, và bạn cũng có thể cùng bạn đời của mình trải qua những cuộc phiêu lưu hoang dã. cuộc sống trò chơi, có trẻ em, và cả gia đình!

[Treo máy thông thường, trò chơi dễ dàng]
Thức khuya chơi game? điều đó không cần thiết, cứ offline thoải mái, nhận trạng bị và chơi game một cách dễ dàng và vui vẻ!

[Chinh Phục Hoang Dã, Vinh Quang Thần Chiến Tranh]
Nâng cao sức mạnh để đối phó với những thử thách ngày càng khó khăn và thú vị, khao khát đến ngọn núi Thần Chiến tranh, dũng cảm vượt qua ngọn tháp của rồng. Luôn có một mục tiêu mà bạn cần chinh phục trong thế giới này!
This is a barren world that has gone back to the primitive period after being devastated by war, the entire human civilization has regressed, the original road is full of life and conceals many unpredictable dangers. and many types of monsters with magical abilities. As a warrior who has just quelled the crisis of the tribe, you embark on an unknown journey.
Relics lost in the last era are hidden in every corner of the world. Find them for superior power and technology. With a strong desire and vision for the future, you will have in this magical wilderness a magical experience like never before.

====== Game Features ======

[Cute Pet Collection] Many cute pets are waiting for you to tame, from cute riverfront wild turtles to ancient ancient dinosaurs. Rule the land, give magical pets, Come and conquer the wild world!

[Married with a child, the whole family will battle]
Adventure journey will not be lonely. During the adventure, you can make more friends, and you can also go through wild adventures with your partner. game life, there are kids, and the whole family!

[Normal crash, easy game]
Stay up late playing game? There is no need, stay offline comfortably, get device status and play the game easily and happily!

[Wild Conquest, Glory of War]
Raise the power to deal with increasingly difficult and exciting challenges, yearn to the mountain of War God, bravely overcome the dragon’s tower. There is always a goal you need to conquer in this world!
Sửa lỗi khó thao tác, kéo bị dính

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *